✆ 08 224 88885

Flycam 3D Model & Animation

Quay phim trên không phát trực tiếp chuyên nghiệp với giấy phép từ Bộ quốc phòng

3D Interactive Web

Giới thiệu

Một dự án bất động sản hoành tráng! Một khu dân cư thu nhập thấp vừa xây xong! Quảng cáo như thế nào là hiệu quả? Làm thế nào để thu hút được sự chú ý của người xem ngay những giây đầu tiên? Quý khách muốn sở hữu những thước phim đã mắt với góc quay tuyệt đẹp và có dấu ấn riêng? Hãy thử nghĩ đến việc sử dụng Flycam có nhiều cảnh quay quy mô lớn khi camera có thể thu được hết những cảnh tự nhiên ở diện rộng, thước phim không chỉ đẹp lung linh mà còn độc đáo cùng những chuyển động mượt mà, đưa ý đồ nghệ thuật lên tầm cao mới.

Đặc điểm nổi bật

Những ưu điểm mà Flycam 3D Model & Animation mang đến cho dự án của bạn.

Đội bay trên 6 năm kinh nghiệm

Với đội ngũ bay có trình độ cao và kinh nghiệm bay Hard 3D Heli. Giúp chúng tôi có đường bay mượt mà, kiểm soát tốt và dễ dàng thực hiện các góc máy.

Thiết bị chuẩn

Phantom 4 Pro - Flycam tốt nhất năm 2016

Chất lượng được Chủ đầu tư công nhận

Các dự án đã flycam thành công: Diamond Island (đảo Kim Cương), Icon 56, Phúc An Khang, Tháp Brilliant, Central Park, The Everich Infinity

Thời lượng bay cao

Được nâng cấp thêm 15% so với model Phantom 4, Phantom 4 Pro bay liên tục 30 phút.

Hậu kỳ hoàn hảo

Sau khi flycam, đội ngũ sẽ hỗ trợ bạn dựng hậu kì chu đáo, sáng tạo với 1 sản phẩm hoàn toàn ưng ý khi ra mắt thị trường.

Khác biệt trong từng cảnh quay & chụp

Photographer kinh nghiệp chụp ngoại thất và nội thất hơn 60 dự án tại Tp.HCM, hơn 8 năm nhiếp ảnh phong cảnh, chân dung.

Liên hệ với Rever 3D

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc cho bạn về dịch vụ.

 

Nhập thông tin của bạn